Bảng màu son dưỡng dior lip glow

     

-Nhắc đếnson chăm sóc môichắc chắn ko thể vứt quaBảng color Son DưỡngDior Addict Lip Glow: “Công chúa” của trái đất son dưỡng: color tươi tắn, mùi hương thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế phong cách và con trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng danh là công chúa của quả đât dưỡng môi với sản phẩm ngàn sản phẩm như hiện nay.Cùng tò mò bảng màu son dưỡng Dior hot nhất hiện giờ nhé.

Bạn đang xem: Bảng màu son dưỡng dior lip glow

*

1. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 001 Pink

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 001 Pinkcó color hồng dịu cùngmùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế đẳng cấp và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của trái đất dưỡng môi với sản phẩm ngàn thành phầm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 001 Pink

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 001 Pink

*

2. Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow màu sắc 004 Coral

Dior chăm sóc 004 Coralcó color ngả cam Coral, son lên môi hơi cam một chút, gần như là là ko màu, color son giúp tăng cường độ bóng và mang lại đôi môi tươi sáng hơn, thoải mái và tự nhiên hơn. Chúng ta có thể dùng lên một lớp son màu sắc để tăng độ công dụng khi lên màu.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 004 Coral

*

Màu Son Dior Addict Lip Glow 004 Coral Lên Môi

*


3. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu sắc 005 Lilac

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 005 Lilaccó sắc hồng tím nhe mang lại đôi môi căng mọng đầy mức độ sống.Son chăm sóc Dior 005có mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu và thiết kế đẳng cấp và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng danh là công chúa của nhân loại dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 005 Lilac

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 005 Lilac

*

*

4. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 006 Berry

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 006 Berrycó sắc đẹp hồng tím hiện đại tươi tắn vào trẻo ngay lập tức cho đôi môi chúng ta bừng sáng, căng mọng đầy sức sống.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 006 Berry

*

Màu Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 006 Berry

*

Son chăm sóc Dior Addict Lip Glow 006 Berrycó dung nhan hồng tím hiện đại

*

5. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 007 Raspberry

Sondưỡng Dior 007Raspberrymẫu son dưỡng tiên tiến nhất của hãngDior.Son dưỡng Dior007có color tím sen thời thượng, bổ sung cập nhật thêm vào tủ chứa đồ củaDior.

*

Công thức dưỡng ẩm tuyệt đối hoàn hảo củaSonDiorAddict Lip Glow 007cho Bạn xúc cảm thoải mái và cực kỳ căng mộng, mềm mịn, kèm chỉ số hạn chế nắng SPF 10 nữa các thiếu nữ nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Xuống Và Cài Đặt Gta Vice City Trên Máy Tính Windows

*

6. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 008 Ultra Pink

Son Dưỡng‬ Dior Addict Lip Glow 008 Ultra Pinklà “công chúa” của nhân loại son dưỡng, Dior Lip Glow đoạt được phái đẹp bởi vì thiết kế quý phái đẳng cấp, quality không chê vào đâu được, yếu tố thì vô cùng khác biệt và chỉ gồm hãng Dior thiết lập độc quyền bí quyết này.

*

Son chăm sóc dior 008mang mang lại cho bạn gái màu hồng cánh sen nhẹ ngọt ngào và lắng đọng như phần đông quả mâm xôi chín mọng. Nhan sắc hồng kết hợp với lớp nhẵn của son sẽ giúp đỡ tạo phải sự căng mịn hoàn hảo nhất cho đôi môikèm chỉ số chống nắng SPF 10 nữa các cô gái nhé.

*

7. Son dưỡng Dior Addict Lip Glow màu 010 Holo Pink

Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pinkgiúpđôi môi được bảo vệ, nuôi dưỡng nhưng lại vẫn luôn nhớ giúp người sở hữu nổi nhảy và trông thật bắt mắt với cảm giác ánh kim, cũng giống như làm song môi trở cần căng mọng hơn, son chăm sóc môi của Dior xứng danh là công chúa của quả đât dưỡng môi với hàng ngàn thành phầm hiện nay.

Thiết Kế Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink

*

Màu Son dưỡng Dior Addict Lip Glow 010 Holo Pink

*

*

8. Son Dior Addict Lip Glow Matte color 101 Pink


-Son dưỡng Dior Lip Glow 101 Matte Pinkthoạt nhìn tất cả màu son hình như y giống như “người chị em” Dior 001 Pink thanh thanh gây nóng trước đó. Màu sắc son hồng vơi nhàng, thuần khiết dành riêng cho những cô con gái theo đuổi vẻ đẹp nhất trong sáng, từ nhiên.

*

*


9. Son Dior Addict Lip Glow Matte màu 102 Raspberry (Hồng dâu )

*

Son dưỡng Dior 102 Matte Raspberryghi điểm tuyệt đối với màu son hồng dâu

*

-Son dưỡng Dior Lip Glow 102 Matte Raspberrymang color son y y như son chăm sóc Dior Lip Glow 007. Điểm khác hoàn toàn nằm sinh hoạt lớp finish, trong khison dưỡng Dior 102là matte thì thỏi 007 lại có hiệu ứng satin.

Màu Son Dior Addict Lip Glow Matte 102 Raspberry

*

*

-Son dưỡng môiDior Addict Lip Glowmàu từ nhiên, dưỡng ẩm và chống khô nẻ mang lại làn môi kèm chỉ số chống nắng SPF 10.

- công thức dưỡng ẩm tuyệt vời nhất củaSon Dior Addict Lip Glowcho Bạn cảm hứng thoải mái và mềm mại khi sử dụng .