Bản cập nhật windows phone 10 mới nhất

do vậy là vừa kết thúc thì Microsoft vẫn tiến hành tung phiên bản dùng test Windows 10 for mobile cho 6 chiếc điện thoại cảm ứng tầm trung bình Lumia. Thật tiếc là họ không được thấy khía cạnh các dòng đồ vật cao cấp được hỗ trợ thời hạn này. Lưu ý rằng đây là phiên bản sử dụng demo chứ chưa hẳn là phiên bản chấp thuận, đề nghị nếu như bạn là người tiêu dùng cơ phiên bản & thiếu hiểu biết về trang bị thì chắc hẳn rằng trên đây chưa phải là thời khắc tương thích nhằm cần sử dụng nó, bởi bạn dạng sử dụng test đề xuất vẫn luôn có lỗi.

You watching: Bản cập nhật windows phone 10 mới nhất

Mấu chốt của Việc tăng cấp là đa số ai dùng Lumia sẽ đề xuất cần có vận dụng Windows Insider App (sở hữu nó về trên Store). Bằng áp dụng này, Microsoft sẽ chất nhận được các bạn tmê mẩn gia vào công tác dùng test hệ điều hành và quản lý Windows 10 của hãng.

Microsoft tung ra những bản Previews mang đến lập trình viên nhằm nhận được buộc phải hồi với sửa lỗi một cách hoàn chỉnh hơn trước lúc tung ra bản xác định. Với Windows 10 PReview hiện đang bao gồm cho những dòng đồ vật sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các bước nhằm bạn cập nhật được Windows 10 Previews (áp dụng chung mang đến 6 mẫu Lumia): 

1. Tiến hành update sản phẩm Lumia lên bạn dạng bắt đầu nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Chuyển đổi store sang Quanh Vùng US (Mỹ), mục tiêu là để sở hữu được ứng dụng Windows Insider App. Link tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại cảm ứng thông minh Lumia (bảo đảm an toàn từ bây giờ thiết bị đang chạy bản Windows Phone 8.1 tiên tiến nhất ) -> nhấp chuột áp dụng Windows Insider App -> chọn mục Get windows 10 PĐánh Giá – > tiếp đó thiết bị đã tồn tại bảng “enroll”.

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy ở trong chế độ nhưng mà bạn muốn update. Khulặng cần sử dụng mục Insider Fast nhé .

*

6. Tiếp hành liên tiếp update windows 10 previews.

Xác dấn rằng chúng ta sẽ chấp nhận các thỏa thuận thí điểm lịch trình nội bộ, bao gồm cả khả năng làm mất bảo hành của máy.Đánh lốt vào những ô đồng ý để hoàn toàn thỏa thuận.Sau kia bạn vào Settings.Chọn Phone update => Check for Updates.

*

7. Ttận hưởng thức Windows 10 PĐánh Giá.

*

*

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT WINDOWS 10 PREVIEW LUMIA 

*

Đa nhiệm Windows 10

*

QuickSettings đầy đủ

*

Khu vực Cài đăt đổi tên thành Thiết đặt với bối cảnh trọn vẹn mới

*
*

*

_______________________________________________________________________________________________________


TOÀN BỘ MỤC GIỚI THIỆU TỪ TRANG CHỦ MICROSOFT

*

“Bản xem trước dành mang lại các Chuyên Viên Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại đang xuất hiện từ bây giờ nhưng lại chưa hoàn hảo. Trên thực tế, bản xem trmong hơi tương đương với bản hiện có bên trên điện thoại cảm ứng của bạn (giả sử chúng ta gồm Windows Phone 8.1)—với những tính năng khá thô hơn một chút ít với có không ít khả năng đổi mới hơn. Tmê mệt gia Chương trình Người dùng Nội cỗ Windows nhằm chắc chắn rằng các bạn tất cả toàn bộ các tính năng được cải thiện vẫn xuất hiện. Nếu bạn đồng ý với phương châm trở nên tân tiến và không thích bỏ qua ngôn từ tiên tiến nhất, hãy liên tục gọi. Bản xem trước Kỹ thuật hoàn toàn có thể là đồ vật bạn cần.


Windows 10 Technical Preview dành mang đến điện thoại cảm ứng thông minh cung ứng cho bạn khả năng coi sinh hoạt chế độ ẩn danh tại Windows 10 dành đến điện thoại thông minh. Nếu bạn muốn thiết lập những bạn dạng update phần mềm tiên tiến nhất mang lại Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản xem trước dành cho Nhà cải tiến và phát triển mang lại Windows Phone 8.1.


Không thiết lập phiên bản xem trước bên trên điện thoại bao gồm của mình. Nếu bạn có điện thoại dự phòng, sẽ là ứng cử viên hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại Bản xem trước Kỹ thuật.

Muốn sử dụng demo phần mềm vẫn đang trong quá trình cải tiến và phát triển với ưa thích chia sẻ chủ ý về phần mềm kia.

See more: Top 7 Những Đồng Coin Sắp Lên Sàn 2021 Đáng Đầu Tư Nhất, Singapore Parents

Không hổ hang việc nhận nhiều bạn dạng update hoặc xây đắp đồ họa người tiêu dùng rất có thể đổi khác đáng chú ý qua thời hạn.

Hiểu rõ bí quyết sử dụng Windows Phone của bạn cùng chuẩn bị khắc phục sự ráng, sao lưu lại dữ liệu hoặc Phục hồi về hệ quản lý cội nếu gồm sự cầm cố.


Chúng tôi không nói chơi về hầu như vụ việc chuyên môn. Do kia nếu khách hàng cho rằng APN là mạng tin tức truyền hình cáp, Bản coi trước Kỹ thuật rất có thể ko cân xứng với bạn.


Sự ráng điện thoại cảm ứng không mong đợi hoàn toàn có thể làm cho hỏng hoặc thậm chí còn xóa những tệp của bạn, bởi vì vậy chúng ta nên sao lưu giữ các đồ vật. Một số phần cứng nlỗi loa Bluetooth hoàn toàn có thể ko hoạt động và một vài áp dụng rất có thể ko thiết lập được hoặc hoạt động thông thường. Bạn cũng hoàn toàn có thể chạm mặt sự ráng khi liên kết với mạng gia đình hoặc chủ thể.

Chi máu về Việc sử dụng với tài liệu trang bị, bao hàm báo cáo cá nhân của bạn sẽ auto được gửi trao Microsoft với những đối tác doanh nghiệp của Cửa Hàng chúng tôi để cải thiện các thành phầm với hình thức của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng rẽ tư để biết thêm ban bố.


Ứng dụng Nhắn tin hiện nay bị thiếu một vài chức năng mà chúng ta cũng có thể áp dụng vào Windows Phone 8.1, bao gồm cung cấp nhị SIM, tính năng tìm kiếm tìm, tin nhắn nháp, share nhạc chuông và ghi chú thoại, cung ứng ngôn từ Bi-Di, quay số được cung ứng thế giới, bộ thanh lọc tlỗi rác rưởi, tính năng xem tất cả người thừa nhận vào đội, tính năng lời nói với tiếng tĩnh mịch thông qua Cortamãng cầu, những tệp đi kèm với hỗ trợ GSM. Nếu áp dụng những tuấn kiệt này thường xuyên, các bạn sẽ mong mỏi hoãn setup bạn dạng xem trước cho tới lúc Shop chúng tôi tích thích hợp chúng vào phiên phiên bản sau này.

Cortana chỉ có bằng giờ đồng hồ Anh (Hoa Kỳ) cho trang bị cầm tay. Ở các ngôn từ khác, bạn sẽ có tận hưởng tìm tìm chuẩn chỉnh.

Một số câu chữ vào bạn dạng xem trước không được dịch thanh lịch tất cả các ngôn ngữ tất cả sẵn còn chỉ hiển thị bằng giờ Anh. Những nội dung này sẽ tiến hành dịch sang trọng tất cả ngữ điệu tất cả sẵn trước khi thành phầm cuối cùng xuất hiện.

Ứng dụng Điện thoại không cung ứng Hai SIM hoặc kĩ năng thanh lọc spam vào bạn dạng coi trước.

See more: How To Activate Microsoft Office Without Product Key, Activate Office


Để biết hướng dẫn về cách sao giữ điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng trước lúc setup Bản coi trước Kỹ thuật hoặc nhằm tò mò biện pháp khôi phục Smartphone của người sử dụng về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao lưu và khôi phục.