Bản cập nhật pubg mới nhất

PUBG sản phẩm điện thoại 1.5 là phiên bản cập nhật béo của game bắn nhau tồn tại. PUBG di động 1.5 mang đến một cơ chế bắt đầu cùng các cách tân chơi trò chơi mềm mịn rộng. Dưới đấy là đầy đủ thông tin chúng ta cần biết về PUBG di động 1.5.

You watching: Bản cập nhật pubg mới nhất


Điểm bắt đầu nghỉ ngơi PUBG di động 1.5

Txuất xắc thay đổi ngơi nghỉ súng cùng bạn dạng đồ

M249 LMG không còn là một thiết bị vào thùng thính. Giờ nó sẽ lộ diện trên tất cả bạn dạng đồ dùng cổ xưa, bên cạnh Karakin như một bản đồ dùng bình thường.Súng MG3 new sửa chữa mang đến M249 trong Airdrop. Nó cần sử dụng đạn 7.62 và tất cả băng đạn 75 viên với tốc độ phun tuyệt đối.Vật dụng trị thương nhỏng medkit hoặc painkiller giờ có thể ném.Một số tòa nhà ở Erangel cùng Miramar giờ sẽ có cả cửa ngõ kính. Người nghịch yêu cầu đập vỡ lẽ bọn chúng để quá qua.

Txuất xắc đổi trong hệ thống xếp hạng

Bổ sung 2 cấp phát mới thân Ace cùng Conqueror, có thương hiệu Ace Master và Ace Dominator.Thêm hệ thống điểm thách thức vào chế độ xếp thứ hạng. Người đùa hoàn toàn có thể tìm điểm thách thức bằng phương pháp chơi tổng thể game nhưng ko nên thoát hoặc giải pháp xử lý cạnh bên thương thơm của bạn hữu. Quý khách hàng rất có thể cần sử dụng chúng để giảm điểm xếp thứ hạng bị mất khi bị nockout khỏi trận chiến.Cải thiện nay phần ttận hưởng.

Chế độ Ignition

Ignition Mode là 1 chế độ new sinh hoạt PUBG Mobile 1.5. quý khách có thể truy cập Ignition Mode qua EvoGround và đề xuất một Erangel trọn vẹn mới. PUBG Mobile cũng được cho phép tín đồ nghịch kiếm điểm xếp thứ hạng ngơi nghỉ Ignition Mode.
Clichồng PUBG sản phẩm điện thoại Mission Ignition Mode để khám phá cụ thể rộng về cơ chế này bên trên indotech.vn.

See more: Cách Khôi Phục, Lấy Lại File Đã Xóa Một Cách Nhanh Nhất, Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Đơn Giản

Cải thiện hệ thống QoL

Người đùa có thể cấu hình thiết lập độ nhạy riêng biệt cho từng khẩu pháo.Bổ sung tùy chọn hình ảnh Low.Thêm chế độ 90 FPS đến thứ bắt đầu.Nâng cung cấp thiết lập độ nhạy nhỏ quay hồi chuyển cùng với những tùy chọn mới.Người chơi rất có thể chọn prúc khiếu nại đi kèm thương yêu. Chúng sẽ tự động hóa thay thế cho các prúc khiếu nại không giống được chế tạo trang bị.Chỉ báo đạn còn sót lại mới: Khi còn sót lại 25% đạn, số lượng này đã đưa lịch sự color kim cương. 10% thì số sẽ chuyển lịch sự đỏ. Nếu thiết bị hiện không còn đạn, nó đang tự động được thế bằng một trang bị gồm đạn.Tăng thời gian Royale Pass lên 2 tháng.

Clan PK

Một chính sách Clan Battle bắt đầu sắp tới được PUBG sản phẩm điện thoại trình làng. Trong chính sách này, những hội cùng nhiều loại cùng cấp độ hoạt động đã kungfu với nhau trong vòng 14 ngày. Các member trong hội có thể tiến hành trọng trách chiến đấu nhằm tăng điểm với nhấn phần thưởng hàng ngày. Hội nào gồm điểm cao hơn nữa vào thời điểm cuối mùa vẫn giành thắng lợi vào Clan Battle.

*
PUBG mobile đến PC
*
PUBG Mobile mang lại iOS
*
PUBG mobile mang lại Android

Cách indotech.vn bạn dạng cập nhật PUBG Smartphone 1.5

Ngoài bài toán update PUBG di động 1.5 trên Google Play Store hoặc App Store, đơn vị cải cách và phát triển cũng cung ứng cho tất cả những người mến mộ một file thiết lập APK, rất có thể được kiếm tìm thấy trên web thừa nhận của hãng cùng bạn có thể cài đặt trực tiếp nó tại phía trên.Dưới đây là quá trình indotech.vn PUBG sản phẩm điện thoại 1.5 phiên phiên bản toàn cầu:Bước 1: Trước tiên, cho tới website chính thức của PUBG Mobile.Cách 2: Chạm APK indotech.vn.

See more: Build Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Chi Tiết Trang Bị Và Cách Ghép Đồ Đtcl Mùa 4

Bước 3: quý khách bắt buộc indotech.vn file APK này bên trên sản phẩm công nghệ Android cùng phải kích hoạt tùy lựa chọn Install from unknown source vào menu Settings.Bước 4: Xác định vị trí với setup tệp tin APK.