Backup and sync là gì

     

Google vẫn công bố công cụ Backup & Sync giúp người dùng sao lưu lại toàn bộ dữ liệu của sản phẩm tính lên cloud. Mac OS giỏi Windows đông đảo sử dụng được. Dưới đó là khuyên bảo cho chính mình.

Google vẫn ra mắt qui định Backup và Sync góp người tiêu dùng sao giữ toàn thể tài liệu của máy tính lên cloud. Mac OS tuyệt Windows số đông cần sử dụng được. Dưới đấy là chỉ dẫn cho chính mình.


*

Công nạm này là một bước tiến mới của Google để liên can người dùng thực hiện hình thức dịch vụ lưu trữ Drive sầu của chính mình. Backup và Sync chất nhận được các bạn sao giữ tài liệu trên sản phẩm công nghệ tính (Mac lẫn Windows) lên tàng trữ đám mây. Hoàn toàn miễn tầm giá để sử dụng, bạn có thể tuân theo thứ tự sau để thực hiện Việc backup này nhé.quý khách vẫn xem: Backup và sync là gì, lí giải thực hiện backup and sync

Cách dùng Backup & Sync nhằm sao lưu lại tài liệu bên trên máy

Cách 1: Tải xuống Backup và Sync tự Google

Để thiết lập xuống vận dụng, chỉ việc truy vấn vào trang web của Drive là xong xuôi. Sau Khi cài xong các bạn hãy khởi chạy file cài đặt để install phần mềm lên sản phẩm công nghệ.

Bạn đang xem: Backup and sync là gì

Tải về Backup và Sync


*

Cách 2: Đăng nhập và chọn thư mục mà bạn muốn sao lưu

Mngơi nghỉ luật Backup & Sync vừa thiết đặt chấm dứt lên, đăng nhập tài khoản Google của doanh nghiệp vào để liên kết cùng với Drive. Sau kia, bước tiếp theo là chỉ cần chọn thỏng mục bên trên máy tính xách tay nhưng bạn có nhu cầu sao lưu giữ vào Drive sầu. Vấn đề này Tức là tất cả các tệp trong những thỏng mục đã chọn sẽ được chuyển mang đến đám mây tức thì chớp nhoáng. Tính năng này tương tự như nhỏng Google Drive sầu trước đó, tuy thế bây giờ bạn cũng có thể lựa chọn hẳn một ổ đĩa nhằm backup tổng thể tài liệu trên kia lên cloud.


*

quý khách cũng hoàn toàn có thể sao giữ dữ liệu trường đoản cú điện thoại tối ưu, đồ vật hình ảnh, thẻ SD hoặc các đồ vật không giống. Chỉ bắt buộc cắm Smartphone hoặc thứ hình ảnh vào máy tính xách tay của bạn, nhấp vào "USB devices và SD cards" sống cuối với lựa chọn những tệp bạn có nhu cầu thiết lập lên đám mây từ bỏ sản phẩm được liên kết của chúng ta.

Lưu ý: bạn chỉ gồm 15GB lưu trữ miễn mức giá bên trên Drive. Nếu bạn muốn sử dụng những thì bạn nên nâng cấp dung lượng lên, với giá cả tương đối rẻ chỉ với 1.99 USD/tháng đến 100GB.

Cách 3: Ttuyệt đổi cài đặt chung

Khi bạn đã chọn các thỏng mục bạn có nhu cầu sao lưu lại vào Drive sầu, bao gồm một vài cài đặt chúng ta nên chú ý kỹ rộng nhằm bảo đảm hiện tượng hoạt động đúng như mong muốn chúng ta. Chẳng hạn như:

Kích thước tải lên hình hình ảnh và video: Bạn có thể chọn kích thước sở hữu lên của video clip cùng hình hình ảnh. Quý Khách bao gồm hai lựa chọn: nhằm cài đặt chúng lên form size ban đầu (tốn dung tích tàng trữ bên trên Drive) hoặc thiết lập lên "unique cao" (được miễn dung lượng lưu trữ trên Drive). Tuy nhiên tùy chọn 2 thì hình ảnh cùng đoạn phim sẽ tiến hành nén nhằm giảm form size.


*

Mặt không giống, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cách thức Backup và Sync xóa file của người sử dụng cùng với 3 tùy chọn sau:

- Remove items everywhere: khi bạn xóa nội dung làm sao đó bên trên máy tính xách tay của bản thân, nó cũng biến thành tự động hóa bị xóa bên trên Drive. Đồng cỗ tức thì mau lẹ.

Xem thêm: Đồng Hồ Thông Minh Moto 360 Gen 2 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

- Don’t remove sầu items everywhere: Ngược lại với bên trên, nếu khách hàng xóa tài liệu trên máy thì trên Drive vẫn không bị xóa, cùng ngược chở lại.

- Ask me before removing items everywhere: Google đang hỏi các bạn xem vẫn muốn xóa file bên trên Drive sầu khi bạn xóa tệp tin này bên trên đồ vật hay không, tùy chúng ta lựa chọn.

Tùy chọn Google Photos: Nếu các bạn nhảy cài đặt này lên thì toàn tập hình ảnh và video clip phía trong tlỗi mục bạn vẫn chọn trong bước nhị vẫn tự động hóa được sở hữu lên Google Photos. Nếu chúng ta quăng quật chọn, hình hình ảnh vẫn chỉ được mua lên Drive với sẽ không hiển thị trong thông tin tài khoản Google Photos của công ty.


*

Một số thiết đặt khác mà bạn có thể thấy ở chỗ này, tùy nhu cầu áp dụng nhưng chúng ta có thể phân tích thêm nhé.

Để xem hồ hết file backup, bạn cũng có thể truy vấn lên Drive bên trên trình để ý web để thấy. Đăng nhập tài khoản Google nghỉ ngơi máy vi tính không giống có thể giúp cho bạn sở hữu về mọi tệp tin này ngay mau chóng. Đó đó là điểm cộng độc nhất vô nhị của tàng trữ đám mây.