Top app làm đẹp khi livestream facebook trên iphone, android

     

Ứng dụng cái đẹp khi Livestream bên trên Facebook là công cụ không thể thiếu với bất kỳ ai. Mặc dù là live trực tiếp chúng ta vẫn rất có thể “ảo” đến không tin tưởng được. Cập nhật ngay các app vẫn hot và áp dụng ngay cho livestream của chính bản thân mình nhé!

 

 

*

 

Top 1 vận dụng làm rất đẹp khi Livestream bên trên Facebook

1. Ứng dụng Prisma

Prisma từ khóa lâu đã được coi là một vận dụng làm đẹp tuyệt vời vời bên trên di động. Rất nhiều bức ảnh được sửa đổi từ Prisma khiến bạn cảm tưởng mình như một nhiếp hình ảnh gia thực sự. Biện pháp sử dụng đối chọi giản, những hiệu ứng mày mò và đặc biệt quan trọng hơn nó còn hỗ trợ làm đẹp cho Livestream Facebook

Cách sử dụng:

Bước 3: các bộ lọc của Prisma xuất hiện thêm trên màn hình, chúng ta chọn chỉnh sửa theo ý muốn của bản thân mình >> Chọn bật để bắt đầu Live

 

*
Chọn các hiệu ứng

 

 

Lưu ý áp dụng làm đẹp mắt khi live stream Facebook chỉ cung ứng cho số đông dòng điện thoại cảm ứng có cấu hình mạnh. Hiện đang rất được dùng cho những iOS mới, những dòng iPhone 6 trở lên.

Bạn đang xem: Top app làm đẹp khi livestream facebook trên iphone, android

2. Ứng dụng BeautyLive

Beauty Live là áp dụng làm đẹp khi Live Stream Facebook được không ít người reviews cao. Không chỉ sắc nét hơn nữa nhiều chế độ chỉnh đẹp cho chính mình theo ý thích.

Cách sử dụng:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BeautyLive

 

 

*

 

Chỉ cùng với 3 cách trên đây bạn sẽ được trải nghiệm vận dụng làm rất đẹp khi Live stream Facebook. Mọi tín đồ sẽ vô cùng bất ngờ về video clip của bạn

Tuy nhiên, áp dụng Beauty Live hiện nay chỉ áp dụng cho smartphone Zenfone Live. Của hãng asus mà thôi

Hi vọng phần mượt Live stream Facebook đẹp trên đây đang giúp chúng ta cũng có thể có được những đoạn clip trực tiếp thiệt lung linh.

Xem thêm: Tải Game Far Cry 3 Complete Collection Việt Hóa Full Crack, Download Far Cry 3 Full Crack Việt Hóa

 

Truyền Thông sử dụng Gòn HD giới thiệu dịch vụ livestream, Chúng tôi đem lại một dịch vụ chuyên nghiệp hóa và uy tín, với khá nhiều gói dịch vụ livestream khác nhau, như livestream sự kiện, hội thảo, hội nghị, livestream talkshow, livestream trực tiếp, ước truyền hình, livestream đại hội cổ đông...vv..

 

Tất cả phần đa gì bạn CẦN chúng tôi 

Chúng tôi làm việc dựa bên trên sựTẬN TÂM, UY TÍN cống hiếnhết mình vì sự thành công xuất sắc của khách hàng hàng

 

*

 

Truyền Thông tp sài thành HD là đơn vị có đủ kĩ năng xây dựng chiến dịch toàn diện và tổng thể về dịch vụ liveStream, bao gồm:

Lên kim chỉ nan sáng tạo nên kịch bạn dạng truyền thông,…

 

Kinh nghiệm trên 13 năm trong ngành Dịch vụ liveStream

Là đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc liveStream cho các sự kiện lớn bé dại tại Việt Nam.