App chuyển dữ liệu từ android sang android

     

Truyền dữ liệu sang điện thoại cảm ứng Android mới

Với toàn bộ sự điên cuồng xung quanh các nâng cấp Android và công nghệ thế hệ mới, không có gì vượt qua sự phấn khích khi dành được một chiếc điện thoại mới. Bạn cũng có thể đã có dế yêu cũ của bạn trong một vài ba năm và thiết lập nó để phản ánh cuộc sống đời thường và trung ương trạng hằng ngày của bạn.Bạn sẽ xem: Ứng dụng chuyển dữ liệu từ android sang android

Và để gửi sang một smartphone Android hoàn toàn mới tất cả thể tức là mất một số trong những dữ liệu, buộc phải không?


*

*

Truyền dữ liệu Android

Không hẳn vậy. Điều gì nếu bạn có một phương pháp để chuyển dữ liệu từ game android sang Android? Trong bài bác indotech.vnết này, tôi đã hướng dẫn bạn qua ba cách thức dễ triển khai theo phía dẫn. Hãy lặn xuống ngay.

Bạn đang xem: App chuyển dữ liệu từ android sang android

Phương thức 1: Chuyển dữ liệu từ app android sang android bằng thay đổi di động

Phương pháp 2: Chuyển tài liệu từ android sang Android bằng cách sử dụng Bluetooth

Phương pháp 3. Chuyển dữ liệu sang android mới cùng với Google Backup

Phương thức 1: Chuyển dữ liệu từ app android sang android bằng 4 trong 1 biến đổi di động

Chắc chắn là phần mềm tin cậy nhất hiện có, 4 trong biến đổi di hễ 1 cho phép bạn tinh lọc hoặc chuyển một loạt mọi sản phẩm công nghệ (Danh bạ, lời nhắn văn bản, Lịch, Nhật ký kết cuộc gọi, Ảnh, Nhạc, indotech.vndeo, Ứng dụng, Tệp Office, tài liệu ứng dụng và không những thế nữa) chỉ bởi một cú nhấp chuột. Ứng dụng cung cấp nhiều loại điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và tương hợp với Windows 10 cũng như máy tính Mac.

Để truyền dữ liệu, hãy làm theo công việc dễ dàng 3 sau:

bước 1. Thiết lập xuống Switch smartphone Transfer. Khi hoàn tất, hãy setup và chạy phần mềm để mở một cửa sổ với các tùy chọn Chuyển điện thoại sang điện thoại cảm ứng thông minh và Sao lưu và khôi phục tài liệu vào đồ vật tính.

bước 2. Sử dụng cáp USB, kết nối hai điện thoại thông minh Android với PC của bạn. Switch thiết bị di động Transfer sẽ quét với nhận dạng hai smartphone sẽ được liệt kê sinh sống phía đối lập của cửa ngõ sổ.

bước 3. Bạn sẽ nhận thấy câu chữ mà bạn muốn sao chép hoặc gửi sang android mới được liệt kê giữa hai năng lượng điện thoại. Chọn / kiểm tra toàn bộ các loại tài liệu cần truyền với nhấn nút bắt đầu chuyển đổi.

Với nhiều tính năng, phần mềm này cũng cung cấp cho mình tùy lựa chọn xóa trọn vẹn nội dung của điện thoại thông minh cũ sau khoản thời gian chuyển đa số thứ.

Phương pháp 2: Chuyển dữ liệu từ android sang Android bằng phương pháp sử dụng Bluetooth

Bluetooth là một phương pháp không dây có thể chấp nhận được truyền dữ liệu Android dễ dàng dàng. Đây là một trong tính năng tích vừa lòng trong hầu hết mọi smartphone thông minh và sẽ chỉ hoạt động trong một phạm indotech.vn nhỏ. Chúng ta không đề xuất cáp USB hoặc ứng dụng.

Để sử dụng Bluetooth:

bước 1. Mở chức năng Bluetooth bên trên cả hai điện thoại. Vào đây: thiết lập đặt> Bluetooth.

bước 3. Chọn những tập tin bạn có nhu cầu chuyển sang điện thoại cảm ứng mới của doanh nghiệp và thừa nhận nút nút mô tả Share. Chọn share qua công nghệ bluetooth không dây và chọn điện thoại cảm ứng thông minh mục tiêu.

Xem thêm: Download Game Rising Storm 2 Vietnam Full Crack, Rising Storm 2: Vietnam

bước 4. Tái diễn quy trình giống như để chuyển bài xích hát, hình ảnh, danh bạ với SMS, v.v.

Phương pháp này chậm trễ hơn và trường học cũ, indotech.vnệc đóng các ứng dụng khác rất có thể giúp tăng tốc quá trình.

Phương pháp 3. Chuyển tài liệu sang app android mới cùng với Google Backup

Mặc dù chưa hẳn tất từ đầu đến chân dùng apk đều có tài năng khoản Google, tuy thế điều này đặc trưng hữu ích bởi nó đồng nhất hóa tài liệu trên tất cả các đồ vật của bạn. Để kĩ năng này hoạt động, bạn cần đăng nhập vào thiết bị của chính mình bằng thông tin tài khoản Google.

bước 1. Đi tới download đặt> Sao lưu và Đặt lại. Bật “Sao lưu dữ liệu của tôi” cùng chọn thông tin tài khoản sao lưu giữ của bạn.

bước 2. Bật nút tự động hóa khôi phục lại bên trên mạng để cho phép thiết đặt lại bất kỳ dữ liệu nào chúng ta đã sao lưu giữ vào điện thoại Android mới.

bước 3. Khi cấu hình thiết lập điện thoại mới, các bạn sẽ được hỏi cũng muốn khôi phục tài liệu và setup sao lưu xuất xắc không. Nhấn vào “Chấp nhận” và các bạn sẽ được nói thêm thông tin tài khoản Google của mình. Bấm vào nút sao giữ ngay bây giờ để bước đầu quá trình.

Nếu công việc này không hợp với cài đặt của thiết bị, thử tìm tìm ứng dụng setup của bạn để sao lưu.

Tuy nhiên, ko phải tất cả các thiết bị android đều sử dụng chung thương mại dịch vụ đám mây, đặc biệt là khi bạn chuyển công ty internet hoặc đổi khác nhãn hiệu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh.

Kết luận

Đây là các bạn có nó. Ba phương thức đơn giản nhằm chuyển dữ liệu sang điện thoại thông minh Android mới mà không buộc phải root điện thoại thông minh của bạn. Đừng nhằm indotech.vnệc chuyển tài liệu từ app android sang apk làm chúng ta căng thẳng. Với trả lời này, bạn sẽ có điện thoại cảm ứng thông minh mới của mình và chạy nhanh chóng.