Anime khu rừng đom đóm

     

Đặc Điểm Của Nhân đồ dùng Gin

Tên chính thức: GinGiới tính: NamMàu tóc: BạcMàu mắt: Xanh xámTrạng thái: vẫn mấtDiễn viên lồng tiếng:Koki UchiyamaMối quan tiền hệ: Hotaru( tín đồ yêu)

*
Nhân thứ Gin Lạc Vào vùng đồi núi Đom Đóm 17" data-pagespeed-url-hash="2416371372" onload="pagespeed.CriticalImages.checkImageForCriticality(this);">

Giới Thiệu Về Gin

Lúc còn nhỏ bố bà bầu Gin vứt rơi anh vào một khu rừng. Những Yokai sinh sống ở kia thấy anh đã khóc ở kia biết Gin là vong linh vô hại với Thần Núi đã cứu vớt sống anh bằng phương pháp làm phép mang đến Gin để duy trì cơ thể của anh ấy và anh sẽ già đi lâu dài bốn lần người thường với nếu con bạn chạm vào anh anh cũng sẽ vĩnh viễn đổi thay mất. Yamagami đưa cho anh một dòng mặt nạ để hoàn toàn có thể khiến cậu trông như là linh hồn hơn.

Bạn đang xem: Anime khu rừng đom đóm

Từ kia anh sống cô độc 1 mình trong rừng thuộc với gần như linh hồn đồng hành ở bên. Anh luôn luôn muốn được chạm mặt con fan chạm vào con người.Gặp gỡ định mệnh:

Và một hôm anh gặp mặt Hotaru vẫn ngồi khóc vày bị lạc trong rừng vào mùa hè khi ở nhà bác. Cô lo sợ cô 1-1 và gợi cảm được sự chú ý của anh. Khi cô gặp gỡ được bóng dáng của nhỏ người, cô chạy lại anh.

Anh liên tiếp tránh không va vào cô. Anh gửi cô một chiếc gậy với dẫn cô đi thoát ra khỏi khu rừng. Với từ đó, theo lời hẹn ngày hè nào Hotaru cũng đến vùng đồi núi đó để chạm chán Gin. Và Gin không còn cô đơn một mình trong rừng nữa bởi vì anh luôn luôn có phương châm để chờ đợi đó là Hotaru.

Khi Hotaru là 1 trong nữ sinh trung học cô mong ước sẽ xin một các bước ở đây địa điểm gần khu rừng rậm nơi Gin đang sống để gặp gỡ anh không chỉ là mùa hè nhưng mà cả mùa đông, mùa xuân, mùa thu.

Nhưng Gin bảo Hotaru nên quên anh đi cơ thể được làm cho bởi phép thuật rất yếu ớt ớt nếu chạm vào tín đồ thật thì khung người này sẽ biến đổi mất.

Cái ôm sinh sống cuối phim rất quý giá. Khi Gin đỡ lấy cậu nhỏ nhắn chạy qua khi câu suýt bị trượt ngã nhưng hóa ra cậu bé nhỏ đó là bạn thường khiến khung hình cậu bỗng bất thần tan biến.

Biết rằng anh chỉ với tồn tại vài phút anh dang tay để Hotaru ôm anh ấy. Sau cuối họ cũng rất được chạm vào nhau. Hotaru nhào đến ôm anh.

Họ niềm hạnh phúc khi được chạm vào nhau mặc dù chỉ trong chớp nhoáng.Nụ cười hạnh phúc của cô rồi cũng trở nên vụt tắt lúc anh bặt tăm hoàn toàn Hotaru khóc ôm siết lấy bộ yukata của anh.

Xem thêm: Chia Sẽ Acc Ngọc Rồng Online Vip 2021, Cho Nick NR Online Miễn Phí

Ánh sáng nơi anh mất tích giống tia nắng của một số loại đom đóm bay lượn trong vùng rừng núi Gin đồng ý tình yêu của anh ấy dành riêng cho Hotaru cùng cô ấy cũng chính thức rằng cô ấy cũng yêu anh ấy.

Một Yokai biết Gin sẽ cảm ơn cô ấy vị cô ấy đã đến Gin hạnh phúc và hoàn thành ước nguyện của anh ý ấy, đó là chạm vào một trong những con người. Hotaru giữ loại mặt nạ của bản thân mình như một lời nói nhở về việc tồn trên của Gin.

*
Nhân đồ gia dụng Gin Lạc Vào khu rừng rậm Đom Đóm 19" data-pagespeed-url-hash="1135518619" onload="pagespeed.CriticalImages.checkImageForCriticality(this);">

Tính cách Của Gin

Gin là vong linh của rừng. Anh bao gồm một tính phương pháp rất ngây thơ, cũng chính vì anh trước đó chưa từng có quan hệ nào ngoài những linh hồn vào rừng cùng Hotaru. Anh chạm chán Hotaru lúc cô còn rất bé dại vào bị lạc trong rừng với anh đã giúp cô thoát ra khỏi khu rừng.

Từ cơ hội đó hai người trở thành bạn bè của nhau với hẹn gặp gỡ nhau vào mỗi mùa hè. Anh cũng khá đáng yêu, khi anh cùng Hotaru cùng đùa ở đồi hoa, anh đưa ngủ để Hotaru bỏ mặt nạ của mình ra.

Anh luôn đảm bảo an toàn Hotaru khi cô bị các linh hồn dọa sợ hãi và lúc nghe tới được các linh hồn bảo anh hãy kiêng xa Hotaru để sinh tồn nhưng anh ko màng tới.

Anh yêu Hotaru anh luôn mong chờ cô vào mỗi mùa hè, cùng cô đi bộ quanh khu rừng cùng cô tận hưởng mùa hè cùng cô.Hotaru bị té ngã từ cây xuống Gin ước ao đỡ lấy nhưng lại anh không thể làm vậy.

Khi ra về liên hoan tiệc tùng Tinh linh Yokai Gin bộc bạch lòng bản thân với Hotaru rằng” khi xa em dù không say mê đám đông nhưng mà anh vẫn ước ao đến gặp gỡ em” Anh gỡ mặt nạ tích hợp mặt cô cùng hôn lên đó một chiếc rồi cho cô luôn luôn chiếc phương diện nạ.

*
Nhân đồ dùng Gin Lạc Vào vùng đồi núi Đom Đóm 20" data-pagespeed-url-hash="2403923787" onload="pagespeed.CriticalImages.checkImageForCriticality(this);">

Năng Lực Của Gin

Gin là một hồn ma, anh ta không chính xác là người tuyệt linh hồn. Anh không có năng lực quan trọng nào cả anh chỉ được sống vĩnh viễn người thường xuyên gấp bốn lần kia là phép thuật của Thần Núi, nhưng này cũng là điểm yếu của anh nó khiến anh thiết yếu chạm vào thiếu nữ anh yêu thương bởi khi va vào, anh sẽ bặt tăm mãi. Đến cuối đời chỉ sống được vài phút anh mới ôm được Hotaru mặc dù ngắn ngủi nhưng đó cũng là ước mơ của anh.

Những lời nói Đỉnh Điểm Của Gin

(1)“Hotaru, trường hợp con tín đồ chạm vào anh, anh sẽ biến hóa mất”