Pin on °· r p g ·°

     
Angels Of Death.Như đã nói ở ngoài, đây là một game RPG khá hay và au thì đang nghiện nó.

Bạn đang xem: Pin on °· r p g ·°

Angels Of Death dù là game nhưng cũng đã có 1 chap manga, game thì gồm 4 EPhường (889MB).Đang nghiện, nên au quyết định viết Angels Of Death thành một câu chuyện, và cốt truyện dựa hoàn toàn vào game.Đây là lần đầu tiên au chuyển thể một game thành văn, vì thế nên cũng chưa chắc lột tả đc hết cái hay của nó, ước ao mọi người giúp đỡ.---------Dưới đây là link truyện và link tải về game, mọi người có thể thưởng thức.Link truyện: http://thichtruyenttrẻ ranh.com/m/satsuriku-no-tenshi/8512.html..Link tải về game: gamestorrent.co/angels-of-death.html-----Hướng dẫn download game:.Bước 1: tìm liên kết mà au đã đến sẵn, nếu nó hiện lên thế nầy thì đúng:

*

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Xem thêm: Free Download Alien Shooter 2 : Reloaded Free Download, Alien Shooter 2

Bước 3: sau thời điểm nhấn, tệp sẽ bắt đầu tải, (trong hình dưới au đang tải The Witch's House vì Angels of Death au đã tải rồi.), (game này đến 889MB nên tải sẽ hơi lâu, vào lúc tải tuyệt đối ko tắt máy giỏi google đi nhé.), sau khoản thời gian tệp tải xong xuôi, nhấp chuột vào tệp như vào hình.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.