ẩn nội dung tin nhắn trên iphone

Ẩn nội dung lời nhắn trên iPhone là một mẹo nhỏ hữu ích đối với những ai mong sự riêng biệt bốn của chính mình được bảo vệ. Vậy các bạn đã biết phương pháp triển khai mẹo nhỏ này xuất xắc chưa?

Có những tình nhân ưa thích sự tiện nghi, mọi khi có tin nhắn mang lại họ luôn luôn ý muốn xem trước câu chữ bên trên màn hình hiển thị khóa của dòng sản phẩm nhằm hoàn toàn có thể trả lời một bí quyết mau lẹ và dễ dãi. Nhưng không chỉ có thế, nhiều người dân lại say đắm sự riêng tứ cần mong ẩn văn bản lời nhắn trên iPhone nhằm không người nào có thể gọi được nó. Nếu đó cũng là mong ước của công ty, bạn hãy tham khảo nội dung bài viết sau của indotech.vn để biết cách triển khai thủ thuật hữu dụng này nhé!

=> Có thể bạn quan tiền tâm: Chia sẻ phương pháp chăn uống số Smartphone bên trên iPhone

*

Cách ẩn ngôn từ tin nhắn trên iPhone một bí quyết solo giản

Để ẩn tin nhắn trên iPhone, bạn không nhất thiết phải áp dụng đều thủ thuật quá phức hợp. Chỉ một vài bước dễ dàng và đơn giản sau đây cũng có thể giúp đỡ bạn ẩn được ngôn từ lời nhắn trên cái iPhone của chính bản thân mình.

You watching: ẩn nội dung tin nhắn trên iphone

Quý khách hàng chỉ việc làm theo phần đa bước sau:

✪ Bước 1: Từ đồ họa của màn hình hiển thị thiết yếu iPhone. Quý khách hàng truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tại phía trên, các bạn kéo xuống dưới cùng sàng lọc mục Thông báo.

See more: Cách Hủy Nhạc Chờ Mobi Fone, Cách Xóa Hủy Nhạc Chờ Của Mobifone

*

✪ Cách 2: Tiếp cho, các bạn chọn mục Tin nhắn.

See more: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản Hiệu Quả

*

✪ Bước 3: Nếu bạn không thích trên screen khóa của iPhone xuất hiện thêm bất cứ tin nhắn làm sao. Hãy gửi mục Hiển thị lời nhắn trên màn hình khóa sang tinh thần Off.

*

✪ Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu mình vẫn dấn thông cung cấp tin nhắn cho bên trên màn hình khóa, tuy thế lại không muốn bao gồm bạn dạng coi trước được hiển thị thì các bạn hãy bỏ lỡ bước 3. Tgiỏi vào kia, bạn phải tắt mục Hiển thị phiên bản xem trước là được. Vây là bạn đang thực hiện ẩn lời nhắn iPhone thành công rồi đó!

*

Vậy nên, chỉ với vài ba bước kể trên, bạn đã có thể ẩn văn bản lời nhắn trên iPhone mà không nhất thiết phải Jailbreak giỏi tốn thời gian với hầu như mẹo nhỏ phức tạp. Nếu bạn phải khóa lời nhắn trên iPhone, bạn cũng có thể tham khảo bài viết trước của Cửa Hàng chúng tôi.