Ẩn danh sách bạn bè

     

Một cách dễ dàng và đơn giản để ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook nhưng không phải người nào cũng biết làm, những phương pháp để thực hiện việc ẩn danh sách bằng hữu sẽ được khuyên bảo bạn cụ thể trong bài bác viết. Hai cách để bạn triển khai cho tất cả các tài khoản hay các môi trường xung quanh khác nhau.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè

Facebook trong thời buổi hiện tại là một trong những phần của cuộc sống thường ngày đối với hầu hết tất cả những người đang và đã áp dụng nó. Là 1 trong những trang làng hội góp mọi người trên khắp trái đất kết nối cùng với nhau, chia sẻ hình ảnh cũng như chuyện trò mà chưa phải tốn bất kì kinh phí gì cả. Mặc dù nhiên, sẽ sở hữu được những sản phẩm riêng tư mà bạn không muốn cho những người lạ biết như : tin tức cá nhân, ảnh,.... Thì hôm nay mình vẫn hướng dẫn các bạn một một trong những thứ riêng bốn đó là bí quyết làm thể nào để ẩn danh sách anh em trên facebook của chính mình nhé.

Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bằng hữu của các bạn được mang đến xem công khai. Mặc dù việc để tín đồ khác mày mò một danh sách hoàn toàn có thể lên mang lại 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều ko nên.

Xem thêm: Top 5 Loại Máy Đuổi Chuột Có Hiệu Quả Không ? Máy Đuổi Chuột Sóng Âm Là Gì

Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

*

Bước 2: Bấm vào nút hình viết chì bên buộc phải mục Tìm bạn bè > Chọn sửa đổi Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè bạn hãy thông số kỹ thuật lại tín đồ được xem là Chỉ bản thân tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.

*

 

Cách 2. Từ bỏ trang Nhật cam kết hoạt động

Bước 1: Ấn vào ô xuất hiện thêm phần thiết lập Đặt

*

Bước 3. Nhấp chuột nút chỉnh sửa ở mục Ai rất có thể xem danh sách anh em của bạn?. Lựa chọn Chỉ bản thân tôi nhằm hoàn tất.

*

Mục này Facebook cũng viết khôn xiết rõ: “Hãy nhớ, bằng hữu của bạn kiểm soát người có thể xem côn trùng quan hệ bằng hữu của chúng ta trên dòng thời hạn của chính họ. Nếu đa số người hoàn toàn có thể xem côn trùng quan hệ anh em của bạn trên dòng thời hạn khác, chúng ta cũng rất có thể xem trong Bảng tin, tra cứu kiếm với vị trí khác trên Facebook. Nếu như khách hàng đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới rất có thể xem danh sách bằng hữu đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Fan khác sẽ chỉ chú ý thấy các bạn chung.”

Mình đã và đang hướng dẫn xong. ước ao thủ thuật ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook này đã giúp chúng ta dễ dàng quản lý trang facebook cá thể của mình tốt hơn và cũng nhớ rằng đón hiểu những bài viết sắp tới của bọn mình để nhận thấy thêm các thủ thuật bắt đầu hơn nhé. Cảm ơn những bạn!