ẩn chương trình đang chạy trên win 7

Trong quá trình sử dụng máy vi tính, nhiều lúc họ yêu cầu nhanh chóng giấu đi hành lang cửa số (Windows) hay là những chương trình đang chạy nhằm tránh các cặp mắt tò mò. Sau đấy là phần đông ứng dụng miễn giá thành góp che giấu phần đông hành lang cửa số đang chạy.

You watching: ẩn chương trình đang chạy trên win 7

Quý Khách đã xem: Ẩn lịch trình đang làm việc bên trên win 7

ZHider là một phần mượt miễn giá tiền giấu nkhô nóng những windows cùng những chương trình đang chạy bên trên máy tính xách tay với một phím bấm duy nhất. Phần mềm giúp người tiêu dùng “hô biến” những vận dụng đang hoạt động bên trên desktop hoặc những chương trình đang vị trí tkhô hanh phương tiện taskbar.

Một điều thú vị nữa là ZHider khởi động sinh sống chính sách kín đáo đề xuất sẽ không tồn tại hành lang cửa số pop up hiện ra, thậm chí không có cả hình tượng nằm trong kgiỏi hệ thống. Để sử dụng các tùy lựa chọn của ứng dụng, người tiêu dùng chỉ câu hỏi bấm từ những phím máy vi tính.

Chức năng Task Manager Stealth được hâm mộ nhất, nó rất có thể giấu những công tác ẩn không xuất hiện trong “lịch làm cho việc” Task Manager của Applications & Processes.

See more: Hướng Dẫn Download + Cài Đặt Vray 3, Hướng Dẫn Cài Đặt Sketchup 2018 + Vray 3

Trong khi, Hide Windows Hotkey còn tồn tại mật khẩu đăng nhập bảo vệ các windows được “hô biến” với tắt các âm thanh hao vạc ra tự hầu như cửa sổ đấy. Tính năng này đặc biệt quan trọng vô cùng hiệu quả khi người dùng vẫn nghe nhạc và ao ước giấu cửa sổ cũng tương tự là tắt âm tkhô nóng nhằm ko có tác dụng tác động cho fan khác.

Một người tìm việc rất nổi bật nữa là ClickyGone. Phần mượt rất dễ sử dụng với chuyển động tác dụng. ClickyGone sẽ “ỉm nhẹm” hầu như công tác đang chạy để tránh gặp trắc trở lúc có bạn lạ mang lại sát laptop.

Cũng hệt như những lịch trình bên trên, ClickyGone sử dụng bàn phím để giấu những cửa sổ đang làm việc hoặc nó vẫn thu nhỏ tuổi cửa sổ về khay khối hệ thống nhằm dễ dàng khởi động quay lại.

Không được chuyên nghiệp nhỏng những chế độ trên trên đây, Window Hidie là 1 nhân thể không nhiều dễ dàng và đơn giản cùng nhỏ gọn góp “hóa phép” đến windows. Window Hidie liệt kê 1 danh sách những áp dụng đang chạy nhằm người dùng chắt lọc đề nghị “ém” ứng dụng nào.

See more: Key Active Office 2016 Professional Plus Có Hướng Crack Chi Tiết

Hide cũng chính là một phần mềm giấu hành lang cửa số Windows đơn giản và dễ dàng nhưng lại công dụng. Người sử dụng có thể sinh sản một danh sách các lịch trình để cùng 1 cơ hội “hô biến” nhiều cửa sổ đang làm việc qua 1 phím bấm. Bên cạnh đó, người dùng cũng được đặt mật khẩu mang lại phần nhiều hành lang cửa số vẫn biến mất này.
*

Ban chỉnh sửa indotech.vn:

indotech.vnchịu trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn uống Tần, phường 6, Q3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô cứng Xuân, thủ đô hà nội.Chuyên ổn mục: Domain Hosting