Tải game age of empires iv online

     

Age of Empires IV miễn giá tiền tốt AOE 4 là phần chính sản phẩm 4 của một trong những series game kế hoạch thời gian thực tốt độc nhất vô nhị đã có trình làng bên trên căn nguyên PC. Dưới đây là đầy đủ đọc tin thiết yếu cũng tương tự links download Age of Empires 4 miễn giá tiền mới nhất mang đến PC.

Bạn đang xem: Tải game age of empires iv online


*


Mục Lục

tin tức về Age of Empires 4Cấu hình Age of Empires 4Tải game kế hoạch Age of Empires 4 miễn mức giá mang đến PC

tin tức về Age of Empires 4

tin tức chung:

Tên : Age of Empires IVPhiên bản: v1.0Thể loại : game chiến lượcNhà phát triển:  Relic Entertainment, World’s EdgeNhà xuất bản : Xbox Game StudiosNgày phạt hành : ngày 28 mon 10 năm 2021Các nền tảng gốc rễ được hỗ trợ : Microsoft Windows

Cấu hình Age of Empires 4

Dưới đó là công bố cấu hình đề nghị chi tiết của tựa game này. Các các bạn hãy xem qua với đối chiếu với thông số kỹ thuật laptop của chính mình nhằm ra quyết định có cần download xuống Age of Empires 4 Full nhằm chơi hay không.

Cấu hình xuất sắc thiểu:Yêu cầu CPU và hệ quản lý 64 bitHĐH: Windows 10 64bit | Windows 11 64bitBộ xử lý: Hãng Intel bộ vi xử lý Core i5-6300U or AMD Ryzen 5 2400G | CPU with AVX tư vấn requiredRAM: 8 GBĐồ họa: Intel HD 5trăng tròn or AMD Radeon RX Vega 11DirectX: Phiên bản 12Lưu trữ: 50 GB dung tích khả dụngCấu hình đề nghị:Yêu cầu Chip xử lý cùng hệ quản lý 64 bitHĐH: Windows 10 64bit | Windows 11 64bitBộ xử lý: Intel Vi xử lý Core i5-6300U or AMD Ryzen 5 2400G | CPU with AVX support requiredRAM: 16 GBĐồ họa: Hãng Intel HD 520 or AMD Radeon RX Vega 11DirectX: Phiên bản 12Lưu trữ: 50 GB dung tích khả dụng

Giới thiệu

Age of Empires IV (AOE 4) là phần ưng thuận vật dụng tư của chiến lược thời gian thực lừng danh, một Một trong những đại diện đặc trưng tốt nhất của thể loại này. Không y hệt như những phiên bản phát hành trước vày Ensemble Studquả táo cách tân và phát triển, Relic Entertainment chịu đựng trách rưới nhiệm cho phần này, cùng 1 phần vẫn thịnh hành cho việc cải tiến và phát triển của loạt phyên ổn lừng danh mang tên Warhammer 40K: Dawn of War, cũng như hàng loạt phyên ổn về chủ đề quân sự Company of Heroes.

*

Age of Empires 4 diễn ra vào thời Trung cổ. Mỗi dự án trong các bốn chiến dịch câu chuyện có các sự khiếu nại diễn ra vào hàng trăm ngàn năm. Một ví dụ là chiến dịch Norman, bắt đầu bởi Trận Hastings năm 1066 và ngừng bằng Magna Carta of Freedom vào năm 1215. Các nhân vật dụng lịch sử hào hùng không giống nhau cũng xuất hiện thêm trong trò chơi, mà trong trò nghịch hiện hữu như các đơn vị chức năng bạo gan rộng. Giữa những chương, chúng ta có thể coi những đoạn phim tư liệu nhỏ tuổi đặc biệt quan trọng cung cấp phần ra mắt về những sự khiếu nại được trình bày trong trọng trách tiếp theo. Age of Empires IV vẫn trung thành cùng với sơ thứ được cải cách và phát triển vày những người dân tiền nhiệm, nhưng cũng chỉ dẫn những chiến thuật bắt đầu. Từ tầm nhìn của con chlặng, công ty chúng tôi có được vật liệu thô (nlỗi rubi, gỗ và sắt) với thực phẩm, xây đắp những dự án công trình quân sự chiến lược cùng kinh tế, đồng thời tạo ra các đội quân khỏe mạnh và đa dạng chủng loại mang lại trận chiến. Khi họ tiến bộ, họ đưa sang trọng phần đông kỷ nguyên hoặc giai đoạn cải cách và phát triển tiếp theo sau, sẽ là bằng chứng hữu hình mang đến sức khỏe càng ngày vững mạnh của bọn họ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Ảnh Đại Diện Fb, Cách Để Ảnh Đại Diện Avatar Trống Trên Facebook

Gameplay Age of Empires 4

Trong trò đùa AOE 4, họ dẫn dắt 1 trong những tám nền vnạp năng lượng minh. Chúng ta gồm quyền áp dụng của mình, cụ thể là Trung Quốc, Vương quốc Hồi giáo Delhi, Anh và Mông Cổ. Mỗi giang sơn nghịch khác biệt một chút, bởi vì các nhà trở nên tân tiến vẫn nỗ lực hết sức để sở hữu ưu thế cùng nhược điểm riêng biệt, cũng tương tự những đơn vị chức năng và tài năng khác biệt. Vì vậy, ưu điểm của bạn Trung Hoa là sử dụng dung dịch súng, và nhân kiệt độc đáo của nó là hệ thống triều đại, mang đến cho nó mọi khoản tiền ttận hưởng thú vị. Vương quốc Hồi giáo Delhi tđê mê gia vào lĩnh vực quốc phòng với phân tích, rất có thể sử dụng hầu như con voi chiến khỏe mạnh và dưới sự chỉ đạo của các bên sư chỉ đạo, các đơn vị đặc biệt rất có thể đẩy nkhô hanh nghiên cứu cùng đổi mới technology. Đến lượt mình, fan Mông Cổ, cùng với tư cách là 1 trong những dân tộc bản địa du mục, biết phương pháp di chuyển địa thế căn cứ của mình tự chỗ này thanh lịch địa điểm khác cùng tất cả những đơn vị kỵ binh theo ý của mình tức thì từ đầu trò chơi. Đối với người Anh, ưu điểm của mình chủ yếu là những lâu đài và pháo đài trang nghiêm mà người ta phát hành, trong những lúc những đơn vị chức năng mà những đất nước không giống có thể ghen tuông ganh là hầu hết cung thủ quan trọng đặc biệt được sản phẩm công nghệ cung tên nhiều năm cho phép bọn họ bắn vào quân thù từ bỏ khoảng cách xa.

*

Những đổi khác được triển khai trong Age of Empires 4 không chỉ giới hạn ngơi nghỉ sự đa dạng và phong phú của các nền vnạp năng lượng minh hơn trước. Trò nghịch thực hiện, trong số gần như đồ vật không giống, chế độ đảm bảo những đơn vị chức năng của chúng ta vào rừng, chất nhận được công ty chúng tôi tổ chức triển khai những cuộc phục kích mang đến quân thù, cũng giống như tấn công căn cứ của quân thù một giải pháp bất thần mà lại vẫn không dọn được cây trồng mọc trong những số đó. . Vùng sát bên. Bên cạnh đó, những bức tường chắn che chở được kiến thiết bao phủ những đô thị không còn chỉ là một trong những chướng ngại trang bị đối với kẻ thù. Chúng ta có thể đặt quân nhóm của bản thân mình bên trên đó, bọn chúng đang tđam mê gia lành mạnh và tích cực vào câu hỏi đảm bảo an toàn pháo đài khỏi sự tiến công của quân thù. Tất nhiên, đều kẻ tiến công trong trường hợp này sẽ không bất lực và chẳng hạn, có thể sử dụng đồ đạc bao vây.

Hình ảnh của Age of Empires IV cho thấy cường độ kỹ năng cao. Tất cả vấn đề đó được triển khai theo một phong cách khá bất thường. Mặc cho dù cảnh sắc trông khôn cùng chân thật, dễ chịu với khá nhiều chi tiết khác biệt, cơ mà các mô hình đơn vị có vẻ tương đối chu đáo với vượt sặc sỡ; Hình như, phần trăm hơi lệch, điều này có tác dụng cho những đối tượng của chúng ta dường như quá to so với các tòa đơn vị. Vì vậy, tuy vậy, những tác giả mong muốn cho phép tín đồ chơi hối hả khám phá về tình trạng bên trên bản thiết bị, đặc biệt là bên trên mặt trận trong cơn thịnh nộ của trận đánh.