Download adobe media encoder cc 2019 win & mac

Bên cạnh ứng dụng sửa đổi video phổ biến của Adobe nhỏng After Effect, Adobe Premiere, Adobe Media Encoder cũng là ứng dụng chuyên nghiệp hóa được cộng đồng designer thực hiện phần đông.

Ứng dụng này download mọi tài năng thừa trội nhằm cung cấp người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu về kiểu cách setup cùng crachồng phiên bạn dạng Adobe Media Encoder CC 2019 qua bài viết ngay tự indotech.vn toàn nước dưới đây.

You watching: Download adobe media encoder cc 2019 win & mac

*

MỘT SỐ PHẦN MỀM KHÁC BẠN CÓ THỂ CẦN:

Giới thiệu ứng dụng Adobe Media Encoder CC 2019

Adobe Media Encoder CC 2019 là ứng dụng giao diện bài bản nhằm cách xử trí và sửa đổi các video được desgin do Tập đoàn Adobe System. Đây là ứng dụng chuyên được sự dụng hoàn toàn có thể chuyển đổi định dạng video cùng render video trường đoản cú After Effect hoặc Adobe Premiere cực kì hối hả.

lúc áp dụng ứng dụng chỉnh sửa video của Adobe để giúp đỡ các bước của khách hàng được dễ dàng và đơn giản hơn vì bọn chúng gồm sự đồng điệu với nhau. Media Encoder CC 2019 của Adobe có đồ họa dễ dàng nắm bắt, thân mật và gần gũi cùng với người dùng tuy nhiên vẫn vận động một biện pháp bài bản.

*

Tính năng phần mềm

Ngoài bối cảnh dễ dàng, ứng dụng còn hấp dẫn người tiêu dùng nhờ có khá nhiều tuấn kiệt vượt trội cùng chuyên nghiệp. Cùng điểm qua nhé:

thay đổi Color từ bỏ After Effects.Cải thiện tại bảng tinh chỉnh và điều khiển Media BrowserTrang bị phần mềm Audition CCCó tài năng phát lại đoạn phim Lúc nhập chuỗi.Hỗ trợ Hybrid LOG Gamma.Chuyển đổi, chỉnh sửa đồ họa vector.Chuyển thay đổi bộ lọc tự HDR sang trọng SDR.Chỉnh sửa phú đề video clip.Chỉnh sửa kênh alpha với độ sâu của hình hình họa, góp hình hình họa unique rộng.Nâng cao kĩ năng nhập với gửi mã.Tùy chỉnh âm tkhô nóng vào videoCải thiện tại hiệu suất thao tác làm việc với rất tốt.Định dạng 4K cho video clip.Hỗ trợ bộ lời giải Hartware với phần mềm của hệ quản lý điều hành MacOS HEVC.…

Yêu cầu về cấu hình

Không như thể nhiều phần mềm chỉnh sửa không giống của Adobe, phiên phiên bản Media Encoder CC 2019 hiện nay chỉ cung cấp hệ quản lý điều hành 64bit. Dưới đây là thông số kỹ thuật tối tđọc của Windows và Windows MacOS nhằm có thể chạy được lịch trình này.

Yêu cầu thông số kỹ thuật của Windows

Máy phải bao gồm hệ quản lý Windows 7 with Service Paông chồng 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit). Dung lượng ổ đĩa buộc phải ít nhất 4GB còn trống. Sở xử lý về tối thiểu là 3 GHz, RAM: 8GB. Màn hình gồm kích thước về tối tphát âm là 1024×768 ( buổi tối ưu tuyệt nhất đề xuất thực hiện là kích thước 1280×800).

Yêu cầu cấu hình của MacOS

Máy tính phải gồm hệ điều hành và quản lý cung cấp mac OS X v10.11, v10.12 hoặc v10.13 trlàm việc lênSở cách xử trí Hãng Intel nhiều lõi cung cấp 64 bit. Dung lượng ổ đĩa buộc phải tối thiểu 4GB còn trống, RAM: 8GB. Màn hình tất cả kích thước tối thiểu là 1024×768 ( về tối ưu nhất đề xuất áp dụng là kích cỡ 1280×800).

Link thiết lập phần mềm

Dưới đây là links tải phần mềm Adobe Media Encoder CC 2019. Bạn có thể tải thẳng từ Google Drive sầu, giải nén với thực hiện. Lưu ý lại là chỉ cung ứng 64 bit (chụ ý: không cung cấp bản 32 bit) bắt buộc chúng ta lưu ý nhé.

DOWNLOAD MEDIA ENCODER CC 2019

Download tool craông chồng Adobe Media Encoder CC 2019

Hướng dẫn cài đặt đặt

Dưới đấy là lí giải cài đặt cụ thể phần mềm Media Encoder CC 2019 của Adobe. Cùng tìm hiểu thêm cùng tuân theo nhé.

Bước 1: Tải phần mềm trong liên kết về và bung file .

See more: Adobe Illustrator Cc 2018 Portable 32/64 Bit Download, Adobe Illustrator Cc Portable Free Download

*

Cách 2:

Msống chạy tệp tin CC.exe lên. Xuất hiện tại 1 hành lang cửa số mới, chúng ta bnóng Install nhỏng hình:

*

Lúc này trình thiết đặt đang tự động xuất hiện mang đến chúng ta 1 cửa sổ bắt đầu có 1 tệp tin là Installer nlỗi hình tiếp sau đây.

*

Các các bạn bấm lưu ban chuột vào folder này với kích lựa chọn vào tệp tin driver.xml rồi bấm Open

*

Bước 4:

Một cửa sổ khác hiện ra, các các bạn sẽ xem được dung tích cài đặt cùng ổ đĩa khoác định dùng để làm tải ứng dụng Media Encoder CC 2019. Phần này các bạn bnóng NEXT là được

*

Tiếp tục bnóng NEXT

*

OK, mang đến đấy là đủ các bước thiết lập. Các bạn bnóng Install để chấp thuận download phần mềm Media Encoder CC 2019 vào máy tính.

*

Các bạn chờ 1 dịp để ứng dụng chạy thiết đặt vào khối hệ thống nhé.

*

Khi sẽ hoàn thành, các bạn sẽ thấy lộ diện 1 thông báo nhỏ số đông là sẽ thiết lập thành công. Bnóng OK nhằm tắt thông báo.

*

vì thế là bọn họ đang ngừng hoàn thành quá trình cài đặt ứng dụng chỉnh sửa video clip Media Encoder CC 2019 vào máy tính xách tay. Tuy nhiên đây chỉ với bản cần sử dụng thử của Adobe vào thời gian là 30 ngày.

Hết thời hạn dùng demo các bạn sẽ buộc phải trả giá thành nhằm liên tục thực hiện ứng dụng này. Nếu không muốn trả tổn phí thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm cách craông xã phần mềm ở vị trí tiếp theo.

Hướng dẫn Crachồng Adobe Media Encoder CC 2019

Dưới đó là gợi ý thiết lập craông xã phần mềm Media Encoder CC 2019 của Adobe. Cùng tìm hiểu thêm cùng tuân theo nhé.

Bước 1:

Sau Lúc setup Adobe Media Encoder CC 2019 như phần trên thì nên tắt phần mềm nhằm crack nhé.

Cách 2:

Tải file craông chồng bao gồm sẵn trong link rồi giải nén ra, kế tiếp ngắt kết nối mạng trước khi thực hiện bước tiếp sau.

See more: Chia Sẻ Key Kích Hoạt Bản Quyền Windows 7 Miễn Phí, Share Key Win 7 Ultimate

*

Cách 3:

Copy file Adobe Media Encoder.exe vào thư mục craông chồng lại bằng tổ hợp phím Ctr + C

*

Tiếp theo, vào thư mục setup của phần mềm, thường là theo đường dẫn: C:Program FilesAdobeAdobe Media Encoder CC 2019rồi dán đnai lưng file vừa copy vào đó (xem hình)

*

Nếu xuất hiện thông tin, các bạn bấm cliông chồng vào “Replace the files in the destination” để cnhát đè lên là sẽ xong bước crack. vì thế là xong!

Giờ msinh sống lên và đề nghị nhé!

*

Lời kết

Trên đây là phần đông công bố cơ bạn dạng, kĩ năng của ứng dụng sửa đổi đoạn Clip Adobe Media Encoder CC 2019. Đồng thời lí giải thiết lập, craông chồng ứng dụng một phương pháp cụ thể độc nhất. Hy vọng qua nội dung bài viết này chúng ta cũng có thể thiết lập và áp dụng ứng dụng này mang đến hồ hết yêu cầu quan trọng của bạn dạng thân.

Nếu nhỏng gồm bất kỳ vướng mắc gì rất cần được xử lý, các bạn vui miệng để lại ban bố hoặc tương tác tức thì cùng với công ty chúng tôi và để được hỗ trợ tư vấn hối hả duy nhất nhé.