Adobe flash player is blocked là gì

Có thể bạn sẽ Cảm Xúc tức bực khi nỗ lực mở 1 website bên trên Google Chrome (hay những trình duyệt y web) mà lại cấp thiết coi được đoạn phim chính vì nó đã trở nên ngăn Adobe Flash Player. Đây là 1 trong những vấn đề thông dụng cơ mà phần đông người tiêu dùng Chrome liên tục buộc phải đối mặt. Chẳng hạn nhỏng bạn đang mở một website hỗ trợ phân phát đoạn Clip đa phương tiện đi lại nhỏng Youtube, Zing TV… cùng trang web chặn Adobe Flash Player khiến cho bạn chẳng thể coi được văn bản đoạn Clip.

You watching: Adobe flash player is blocked là gì


Tại sao Adobe Flash Player bị ngăn bên trên Chrome?

Có một số ngulặng nhân khiến cho Flash Player bị ngăn dẫn tới chẳng thể hoạt động trên trình thông qua Google Chrome. Chúng bao gồm:

Trình cẩn thận thiết yếu tải Plugin Flash Player.Flash Player bị ngăn vày nó sẽ lạc hậu.Plugin ko được hỗ trợ.Plugin không ý kiến và một số lỗi Flash không giống.

Chúng ta đang thuộc thảo luận vụ việc này và đưa ra giải pháp ở trong phần tiếp theo.

Sửa lỗi Adobe Flash Player bị ngăn trên Google Chrome

Mặc cho dù tôi áp dụng Google Chrome để triển khai ví dụ minch họa, nhưng số đông những cách sửa lỗi được đề cập dưới có thể vận dụng đến một vài trình chăm chút khác, ví dụ như: Firefox, Microsoft Edge, Opera & Vivaldi.

Đảm nói rằng chúng ta vẫn kích hoạt Flash Player bên trên Chrome

Hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn vẫn kích hoạt Adobe Flash Player trên trình chuẩn y của công ty. Và đấy là các bước góp bạn cũng có thể bật Flash Player trong Chrome.

See more: Kinh Nghiệm Quản Lý Quán Cafe Là Gì? 6 Kinh Nghiệm Quản Lý Quán Cafe Hút Khách


Bước 1: Msống Google Chrome.

Cách 2: Nhấn vào nút ít Menu (tất cả hình tượng vệt tía chấm) nằm tại vị trí góc bên trên bên cần với đi cho mục Cài đặt (Settings).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Khởi hễ lại trình chuẩn y Chrome với khởi chạy thử một vài trình vạc nhiều phương tiện đi lại để xem Flash Player sẽ chuyển động quay trở lại tốt chưa.

See more: Tải Microsoft Project 2016 Full Thành Công 1000%, Microsoft Project 2016 Crack + Product Key

Mặc mặc dù Flash sẽ là 1 công nghệ khá cũ cùng trnghỉ ngơi phải khá lạc hậu nhưng nhiều khi bài toán nhảy Flash Player bên trên Website trở cần tương đối quan trọng đặc biệt. Hy vọng phần nhiều chiến thuật mà lại Shop chúng tôi kể trên sẽ giải quyết và xử lý được sự nuốm Flash Player cho trình coi xét của chúng ta. Nếu cảm giác bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ cho nhiều người thuộc biết nhé.