Adobe character animator là gì

Adobe Character Animator Portable là một vật phẩm của Adobe hỗ trợ làm phlặng hoạt hình. Phần mềm cho phép người mua hàng có thể tạo nhân vật 2 chiều và sao chép biểu cảm, hành động của người dùng. Với Character Animator người mua có thể tạo hình mang lại các nhân vật hoạt hình với tốc độ nkhô cứng và đưa ra phí thấp rộng so với các phần mềm khác.Quý Khách đang xem: Adobe character animator là gì

Hiện ni, quý khách hàng đã có thể sử dụng Adobe Character Animator 2019 phiên bản Portable hỗ trợ mang đến các thiết bị máy tính có cấu hình thấp. Bạn ko cần tốn thời gian cài để tuy vậy vẫn sở hữu tức thì một phần mềm xuất xắc. Cùng theo dõi bài viết, chúng tôi sẽ chỉ dẫn người tiêu dùng ngay dưới đây.

You watching: Adobe character animator là gì

Mục lục bài xích viết

I. Tổng quan lại Adobe Character Animator PortableII. Cài đặt Adobe Character Animator Portable 2019

I. Tổng quan liêu Adobe Character Animator Portable

1. Character Animator là gì?

Character Animator là một phần mềm tạo phyên ổn hoạt hình của Adobe. Phần mềm hỗ trợ khách hàng có thêm các chuyển động vào hình hình họa tĩnh được sản xuất từ Photosiêu thị CC 2019 hoặc Illustrator CC 2019 giúp hình hình họa chân thực và mềm mại rộng.

Adobe Character Animator đến phép quý khách hàng có thể tạo các thcầu phlặng hoạt hình vô cùng nkhô hanh cđợi. Nhân vật sẽ cử động theo hành động của người điều khiển nhờ công nghệ motion capture. Nghĩa là lúc bạn cử động mắt, môi thì nhân vật hoạt hình cũng sẽ bắt chmong y hệt. Adobe Character Animator được các chuyên gia vào lĩnh vực Authoring & Publishing Software và quý khách đánh giá rất cao.

2. Tính năng nổi tiếng của Adobe Character Animator Portable


*

Các tính năng của Adobe Character Animator Portable là gì?

Adobe Character Animator là công cụ hỗ trợ đắc lực đến người mua hàng vào việc thiết kế và sáng tạo nhân vật hoạt hình với các tính năng sau:

Tạo hình nhân vật từ Illustrator và Photoshop

Các nhà thiết kế sẽ tạo hình nhân vật bên trên Illustrator CC 2019 hoặc Photocửa hàng CC 2019 trước khi đem tới một đoạn phyên ổn hoạt hình từ Adobe Character Animator. Mỗi thành phần của nhân vật sẽ được đặt bên trên một layer riêng biệt. Việc cần làm của người mua hàng là thêm các tập tin psd của nhân vật vào Adobe Character Animator và khởi đầu làm việc.

Tạo chuyển động nhân vật

Hỗ trợ chỉnh sửa phần trình diễn nhân vật

Adobe Character Animator đến phép người mua hàng có thể recording tổng hợp các chuyển động của nhân vật hoạt hình. Đồng thời, hỗ trợ khách hàng có thể chỉnh sửa nâng cao với việc lồng ghép các đoạn hát nhép, lồng ghép nhiều chuyển động với nhau,… Qua đó, giúp mang lại hành động của nhân vật trở phải chân thực, sinc động hơn.

See more: Kích Thước Vạch Kẻ Đường Giao Thông, Kích Thước Vạch Kẻ Đường Dành Cho Người Đi Bộ

Tối ưu hóa quy trình tạo hình nhân vật

Việc tạo thành một thcầu phim hoạt hình sẽ được thực hiện theo quy trình một cách tối ưu. Bắt đầu quá trình tạo hình nhân vật bằng Illutrator hoặc Photocửa hàng. Sau đó thực hiện chuyển động vào Adobe Character Animator và kết hợp mọi thứ bằng Adobe After Effects.

II. Cài để Adobe Character Animator Portable 2019

1. Cấu hình tối thiểu

Máy tính của quý khách phải thỏa các điều kiện tối tphát âm sau để có thể sử dụng Adobe Character Animator một cách suôn sẻ tru mượt mà nhất:

Hệ điều hành Windows 10 (64 bit)Dung lượng bộ nhớ còn trống tối tđọc 2 GBĐộ phân giải màn hình trường đoản cú 1280 x 1080 trở lênBộ vi xử lý nhiều nhân Hãng sản xuất Intel 64 bit

2. Cài đặt phần mềm Character Animator Portable

Link tải về Adobe Character Animator Portable 2019 (Google Drive)


*

Sau Khi tải phần mềm về thiết bị, quý khách hãy thực hiện quy trình làm sau để có thể sử dụng phần mềm:

Bước 1: Bạn hãy dùng WinRAR giải nén tập tin.


*

Giải nén thỏng mục cài đặt

Bước 2: Nhấn vào file Adobe Character Animator 2019 Portable.exe khởi động phần mềm.


*

Khởi động phần mềm

Bcầu 3: Bạn đã có thể sử dụng phần mềm tức thì từ bây giờ mà không cần phải trải qua quá trình cài để tốn thời gian.

See more: Tải Revo Uninstaller Pro Download (2021 Latest) For Windows 10, 8, 7


*

Giao diện phần mềm Character Animator Portable

Trên đây, chúng tôi đã ra mắt đến quý khách hàng những biết tin bổ ích về phần mềm đồ họa hỗ trợ làm phyên ổn hoạt hình Adobe Character Animator Portable. Nếu bạn có ý định sáng tạo các Clip nội dung về chủ đề hoạt hình hãy thử qua phần mềm này nhé. Với những tính năng thú vị và mới lạ, trông mong sẽ giúp những thcầu phim của người dùng trở cần sống động và đáng chú ý hơn.