Active Office 2016, Office 2019, Windows 10 Bằng Cmd, Active Office 2016 Bằng Cmd

     

Microsoft Office (gọi tắt là Office) là bộ lao lý văn phòng được sử dụng rộng rãi trên thế giới, mức phổ biến của nó cho tới lúc này vẫn không thể sửa chữa được. Để sử dụng bộ phương tiện này, người dùng buộc cần trả một khoản chi tiêu để cài đặt giấy phép phiên bản quyền hoặc dùng những thủ thuật nhằm crack. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách activate office phiên bản quyền dài lâu mà không nhất thiết phải mua sản phẩm key hoặc crack.

Bạn đang xem: Active Office 2016, Office 2019, Windows 10 Bằng Cmd, Active Office 2016 Bằng Cmd

Hướng dẫn activate Microsoft Office bạn dạng quyền4. Activate Office phiên bản quyền kỹ thuật số (KMS) bằng lệnh CMD

Bộ hình thức Office bao gồm những gì?

Một bộ công cự Office tiêu chuẩn chỉnh sẽ bao hàm 3 áp dụng cơ bản:

WordExcelPowerPoint

Các áp dụng mở rộng:

One chú ý Outlook Access (Chỉ dành cho PC)Publisher (Chỉ dành cho PC)

Các dịch vụ thương mại tích thích hợp thêm của Microsoft:

One Driver Skype Exchange nói qua Point TeamsIntune Azure Information Protection

Nếu bạn chưa xuất hiện bộ vẻ ngoài Office trên laptop thì hãy sở hữu về tool Heidoc để đưa link trực tiếp từ Microsoft (đảm bảo không bẩn 100%). Lý lẽ này còn cho phép bạn thiết lập từng áp dụng Office lẻ rất thuận tiện cho những bạn muốn cài đặt cấp tốc chóng.

Trường phù hợp khác, nếu bạn có nhu cầu dùng Office Online hối hả mà không cần thiết lập thì Microsoft cũng đều có một trang web riêng cho bạn sử dụng với bạn chỉ việc gõ trên Google tìm kiếm là “office online” và truy vấn trang đầu tiên. Ko kể ra, nếu bạn có nhu cầu tiện thế mạnh trong việc thống trị tài liệu thì Google cũng đều có bộ Office riêng nhưng bạn chỉ việc tìm kiếm “trang tính“, “tài liệu“, “trang trình bày” hoặc “biểu mẫu” là được.

Activate Office bạn dạng quyền như vậy nào?

Tổng phù hợp các cách thức kích hoạt Office:

Mua product Key trực tiếp từ MicrosoftMua hàng hóa Key từ những đại lý cung ứng số lượng bự (giá rẻ)Tìm key được chia sẻ trên internet (miễn phí)Activate Office bạn dạng quyền tiên tiến nhất (Digital Lisience)

Để kích hoặc Office (không crack) thì đa số người dùng hiện giờ sẽ chọn bản quyền tiên tiến nhất (KMS) để tránh mã độc. Cụ thể theo Wikipedia như sau:

KMS là viết tắt của Key Management Server, đây là một dịch vụ được hỗ trợ theo chiến thuật của Microsoft Volume Activation 2.0. Đây là một trong những loại dịch vụ kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. KMS mang đến phép tự động kích hoạt các sản phẩm của Microsoft trong mạng nội bộ của họ, vứt bỏ nhu cầu của sản phẩm tính cá thể kết nối với Microsoft để kích hoạt bản quyền sản phẩm.

Để thực hiện, máy tính xách tay của các bạn sẽ phải kết nối tới máy chủ KMS bằng phương pháp sử dụng khối hệ thống tên miền (DNS). Sau đó, sever sẽ thực hiện kích hoạt phiên bản quyền mang lại Office của bạn.

Hướng dẫn activate Microsoft Office bạn dạng quyền

1. Sử dụng Product Key trực tiếp từ Microsoft

Bạn truy vấn trang bán Office của Microsoft để triển khai mua. Có 2 các loại Office là loại thanh toán giao dịch hàng tháng, thường niên hoặc tải 1 lần download vĩnh viễn là Office 365 với Office home & Student 2019. Sự khác hoàn toàn giữa 2 bộ lao lý này là đối với bản thanh toán thường niên thì vẫn tốn kém hơn nếu áp dụng từ 2 năm trở lên mà lại đổi lại thì bạn sẽ có thêm bộ công cự bổ sung và những dịch vụ khác (bao bao gồm cả lưu trữ đám mây 1 TB hoặc nhiều hơn) xung quanh Word, Excel với PowerPoint so với gói thiết lập 1 lần.

*

 

Sau khi chọn được bộ Office ưng ý các bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Microsoft rồi thêm thể thanh toán giao dịch quốc tế (Visa) để thực hiện mua. Những gói Office đang rất được bán gồm:

Dành cho mái ấm gia đình (For home):
Microsoft 365 Family (1.699.000 đ/năm)
Microsoft 365 Personal (1.299.000 đ/năm)Office home & Student 2019 (2.499.000 đ vĩnh viễn)
Dành cho khách hàng (For business):
Microsoft 365 Business Basic ($5/tháng/người)
Microsoft 365 Business Standard ($12,5/tháng/người)
Microsoft 365 Business Premium ($20/tháng/người)Ứng dụng Microsoft 365 ($8,25/tháng/người)

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mua Office bản quyền trên các hãng sản xuất (cho nhân tiện thanh toán) như: hanoicomputer, anphatpc, gearvn, fptshop, phucanh, mediamart,v.v…

2. Mua Product Key từ các đại lý hỗ trợ số lượng bự (giá rẻ)

Các đại lý bán key bạn dạng quyền với giá chỉ còn vài trăm nghìn đồng cùng được thực hiện trọn đời (life time) đối với bộ Office 2016, Office 2019 hoặc các phiên bạn dạng thấp hơn. Đối với Office 365 thì bạn sẽ nhận được account đăng nhập nuốm cho key kích hoạt. Hầu như các solo vị hỗ trợ key giá bèo tại nước ta đều cung ứng thanh toán bởi phương thức đưa khoản ngân hàng vô thuộc thuận tiện.

Link Nhận Product Key phiên bản Quyền miễn giá thành tại đây:

*

 


Lưu ý: Hãy trọn solo vị hỗ trợ úy tín với có bảo hành cho các bạn tránh tình trạng bị khóa key khi đã sử dụng.

3. Search kiếm hầu hết trang web chia sẻ (share) key bạn dạng quyền

Một số trang web vẫn chia sẻ và cập nhật thường xuyên key bạn dạng quyền Office mà lại bạn chỉ việc tìm tìm từ khóa “key office“, “chia sẻ key office“, “share key office” hoặc những từ khóa tương tự. Rất nhiều key share này đang hết rất cấp tốc nên chúng ta phải hay xuyên truy vấn thì mới như ý nhập được key thành công.

4. Activate Office bản quyền kỹ thuật số (KMS) bởi lệnh CMD

Đây là cách thức mình đang giới thiệu cho chính mình ngay sau đây. Bản quyền tiên tiến nhất này cũng là bạn dạng quyền phù hợp pháp của Microsoft với quyền cai quản của thứ chủ. Phiên bản quyền sẽ sở hữu được hiệu lực 180 ngày, mặc dù nếu bạn tuân theo hướng dẫn dưới đây thì Office của các bạn sẽ có hiệu lực thực thi hiện hành vĩnh viễn cùng nó sẽ tự động hóa gia hạn khi liên kết mạng.

Office 2010 & Office 2013

Đầu tiên, các bạn mở vệt nhắc lệnh cmd cùng với quyền quản ngại trị viên “Administrator” và tìm vị trí cài đặt của Office bằng phương pháp dán từng lệnh sau đây rồi nhấn “Enter“:

if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15"if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs" set folder="%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15"if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs" mix folder="%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office14"if exist "cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14\ospp.vbs" phối folder="cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office14"Tiếp theo, đảm bảo máy tính của doanh nghiệp được kết nối mạng với chạy lệnh sau rồi dìm “Enter“:

cscript %folder%\ospp.vbs /inpkey:VYBBJ-TRJPB-QFQRF-QFT4D-H3GVBcscript %folder%\ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXTcscript %folder%\ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript %folder%\ospp.vbs /setprt:1688cscript %folder%\ospp.vbs /actBạn chờ một chút cho các câu lệnh trả tất cho tới khi nhìn thấy thông báo “Product activation successful” là đang thành công.


Ghi chú: trường hợp bạn gặp gỡ lỗi “The connection to KMS server failed!” thì điều này có nghĩa là máy công ty đang thừa tải. Bạn chỉ việc thử lại vài ba lần là được hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác để kích hoạt.
Lưu ý: Trước khi triển khai bạn hãy tắt Windows Defender để không xẩy ra xóa file. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng rằng kết nối mạng cùng Windows Update của người tiêu dùng đang hoạt bình ổn nhé. Trường hợp không, hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.
echo offtitle Activate Office 365 ProPlus for miễn phí - MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for không tính phí without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ("dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms") vày cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ("dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms") vị cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1:serverif %i%==1 mix KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 phối KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 mix KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel không lấy phí to tương tác me at msguides.com
gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you lượt thích to visit my blog ?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection lớn my KMS vps failed! Trying lớn connect to lớn another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & phối /a i+=1 & goto server)explorer "http://MSGuides.com"&goto halt:notsupportedecho.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16:haltpause >nulSau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo cùng với quyền quản trị “Administrator” với ngồi ngóng cho quy trình kết thúc. Nếu công dụng trả về là “Product activation successful” là chúng ta đã thành công.

Phương pháp 2: triển khai thủ công.

Bạn mở Command Promt hoặc cmd với quyền quản trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều đào bới thư mục setup Office.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16Tiếp tục chạy lệnh sau để đưa khóa kích hoạt Office.

Xem thêm: How To Download Sketchup 2017 Full 64 Bit + Hướng Dẫn Cài Đặt

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nulcscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nulcscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nulcscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript ospp.vbs /setprt:1688cscript ospp.vbs /actSau đó, bạn chỉ cần chờ cho đến khi quá trình kích hoạt trả tất.

Ghi chú: Nếu bạn gặp gỡ lỗi “The connection lớn KMS server failed!” thì điều này có nghĩa là máy công ty đang thừa tải. Chúng ta chỉ việc thử lại vài ba lần là được hoặc bạn có thể chuyển sang khung giờ khác để kích hoạt.
Lưu ý: Trước khi triển khai bạn hãy tắt Windows Defender để không bị xóa file. Ko kể ra, hãy chắc hẳn rằng rằng liên kết mạng cùng Windows Update của chúng ta đang hoạt định hình nhé. Giả dụ không, khối hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.
echo offtitle Activate Microsoft Office năm nhâm thìn ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for không tính tiền without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2016&echo - Microsoft Office Professional Plus 2016&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ("dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms") vì cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ("dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms") vị cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1:serverif %i%==1 phối KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 mix KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 phối KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel không tính phí to liên hệ me at msguides.com
gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you lượt thích to visit my blog ?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection khổng lồ my KMS server failed! Trying lớn connect to lớn another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & phối /a i+=1 & goto server)explorer "http://MSGuides.com"&goto halt:notsupportedecho.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/downloadmsp:haltpause >nulSau đó, các bạn khởi chạy tệp tin vừa tạo với quyền quản trị “Administrator” và ngồi ngóng cho quá trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là “Product activation successful” là các bạn đã thành công.

 

Phương pháp 2: triển khai thủ công.

Bạn mở Command Promt hoặc cmd cùng với quyền cai quản trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau nhằm điều đào bới thư mục thiết đặt Office.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16Tiếp tục chạy lệnh sau để mang khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nulcscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nulcscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nulcscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript ospp.vbs /setprt:1688cscript ospp.vbs /actSau đó, chúng ta khởi chạy file vừa tạo với quyền quản lí trị Administrator và ngồi chờ cho quy trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là “Product activation successful” là các bạn đã thành công.

Ghi chú: nếu như bạn gặp gỡ lỗi “The connection to KMS hệ thống failed!” thì điều này tức là máy công ty đang quá tải. Bạn chỉ câu hỏi thử lại vài ba lần là được hoặc chúng ta có thể chuyển sang mốc giờ khác nhằm kích hoạt.
Lưu ý: Trước khi tiến hành bạn hãy tắt Windows Defender để không biến thành xóa file. Ko kể ra, hãy chắc chắn rằng rằng kết nối mạng và Windows Update của khách hàng đang hoạt bất biến nhé. Giả dụ không, khối hệ thống sẽ báo lỗi “Sorry! Your version is not supported“.
echo offtitle Activate Microsoft Office 2019 ALL versions for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for free without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo - Microsoft Office Standard 2019&echo - Microsoft Office Professional Plus 2019&echo.&echo.&(if exist "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16")&(if exist "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs" cd /d "%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16")&(for /f %%x in ("dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms") do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&(for /f %%x in ("dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2019VL*.xrm-ms") vì chưng cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%%x" >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office...&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP >nul&set i=1:serverif %i%==1 phối KMS=kms7.MSGuides.comif %i%==2 phối KMS=kms8.MSGuides.comif %i%==3 mix KMS=kms9.MSGuides.comif %i%==4 goto notsupportedcscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i "successful" && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel không tính phí to contact me at msguides.com
gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m "Would you like to visit my blog ?" & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS hệ thống failed! Trying to lớn connect khổng lồ another one... & echo Please wait... & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)explorer "http://MSGuides.com"&goto halt:notsupportedecho.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/aiomsp:haltpause >nulSau đó, các bạn khởi chạy file vừa tạo cùng với quyền quản trị “Administrator” với ngồi hóng cho quá trình kết thúc. Nếu tác dụng trả về là “Product activation successful” là chúng ta đã thành công.

 

Phương pháp 2: tiến hành thủ công.

Bạn mở Command Promt hoặc cmd cùng với quyền quản ngại trị “Administrator” rồi chạy cả 2 lệnh sau để điều tìm hiểu thư mục thiết lập Office.

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16Tiếp tục chạy lệnh sau để lấy khóa kích hoạt Office.

cscript ospp.vbs /setprt:1688cscript ospp.vbs /unpkey:6MWKP >nulcscript ospp.vbs /inpkey:NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKPcscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.comcscript ospp.vbs /actSau đó, bạn khởi chạy file vừa tạo với quyền quản ngại trị “Administrator” và ngồi hóng cho quy trình kết thúc. Nếu kết quả trả về là “Product activation successful” là các bạn đã thành công.

Ghi chú: giả dụ bạn chạm mặt lỗi “The connection to lớn KMS hệ thống failed!” thì điều này có nghĩa là máy nhà đang vượt tải. Bạn chỉ vấn đề thử lại vài lần là được hoặc chúng ta có thể chuyển sang khung giờ khác nhằm kích hoạt.

Để khám nghiệm kết quả, bạn vào một ứng dụng Office bất kỳ (Word, Excel, PowerPoint,…), xem trong phần “Account” (Tài khoản) các bạn sẽ thấy trạng thái kích hoạt Office của mình.

 

*

 

Trên đây, mình đã chia sẻ cho các bạn cách activate Office gần như phiên bạn dạng bằng mã code cmd. Trường hợp bạn gặp khó khăn vào quy trình tiến hành thì hãy comment để mình hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!