Mẹo kích hoạt 3d touch cho iphone 6 hô biến thành 6s

     
2019

Apple reindotech.vnews 3D Touch, một screen nhạy áp lực đè nén mới với iPhone 6s có thể chấp nhận được người dùng liên can với màn hình theo những cách mới xứng đáng kinh ngạc. Apple hoàn toàn có thể đã quảng cáo cảm ứng 3 chiều là tính năng hàng đầu của iPhone 6s, tuy vậy sử dụng tinh chỉnh và điều khiển bẻ khóa, chúng ta cũng có thể có tác dụng 3D cảm ứng này trên những phiên bạn dạng iPhone cũ hơn bao hàm 6, 6 Plus và iPhone 5s.

Bạn đang xem: Mẹo kích hoạt 3d touch cho iphone 6 hô biến thành 6s

Lưu ý : các bước này yêu thương cầu chúng ta phải có iOS Bẻ khóa. Nếu nhiều người đang dùng ios 10.2 bắt đầu nhất, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn hoàn hảo nhất của cửa hàng chúng tôi về cách mở khóa iOS 10.2. Nếu chúng ta vừa Jailbroken và bắt buộc trợ giúp thiết đặt các chỉnh sửa từ Cydia, hãy đọc hướng dẫn thân thiện với fan mới bước đầu của chúng tôi về Cydia.

Cách nhận touch 3d trên iPhone cũ

Lưu ý : shop chúng tôi sẽ sử dụng một tinh chỉnh và điều khiển Jailbreak tinh tinh Peek-a-boo. Xuất phát từ một nguồn tùy chỉnh. Có các lựa chọn sửa chữa thay thế có sẵn vào Cydia, nhưng shop chúng tôi sẽ thực hiện nó vì đó là ứng dụng duy nhất tương xứng với mở khóa iOS 10.2 mới nhất khi indotech.vnết.

Mở Cydia, gửi sang tab Nguồn Sọ, và bấm vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa > Xóa Thêm .

*

Nhập vào //repo.ioscreatix.com Hãy (không tất cả dấu ngoặc kép) trong vỏ hộp thoại xuất hiện thêm và bấm vào Thêm Thêm Nguồn .

*

Bây giờ shop chúng tôi đã thêm thành công nguồn, mở ra Cydia và nhấp vào tab Tìm kiếm trên mạng. Kiếm tìm kiếm bên trên Peek-a-Boo, và setup tinh chỉnh mở khóa này.

*

Springboard sẽ hoạt động trở lại sau một thời gian và thì đấy, bạn có thể 3D cảm ứng trên iPhone cũ hơn! khoác dù bạn cũng có thể bắt đầu 3d Touching, sẽ xuất sắc hơn nếu như khách hàng dành một chút thời gian để định cấu hình cho Peek-a-boo. Để nó bao gồm thể chuyển động với độ đúng chuẩn cao hơn.

Xem thêm: Game Plants Vs Zombies 2 V9, Plants Vs Zombies 2 Full Crack

Định cấu hình setup Peek-a-boo

Điều hướng đến Cài đặt hệ thống, cài đặt trực tuyến, sở hữu đặt và setup thanh trượt Độ tinh tế theo số chúng ta muốn.

*

Độ nhạy càng cao, số lần chạm ngón tay quan trọng để kích hoạt các hành indotech.vn 3D touch càng nhiều. Từ kinh nghiệm tay nghề của tôi, Peek-a-boo hoạt động tốt nhất khi độ nhạy cảm được để thành 80-110 . Tất nhiên, bạn cũng có thể cần phải kiểm soát và điều chỉnh xung quanh và thử nghiệm một chút theo size ngón tay và sở thích của bạn.

Peek cùng Pop được kích hoạt vị một ấn mạnh bạo và thậm chí là còn nặng nề hơn khớp ứng trên iPhone 6s. Vì chưng bạn không tồn tại màn hình hartware nhạy áp lực trên các iPhone cũ hơn, cho nên indotech.vnệc kích hoạt Peek đang yêu cầu bạn một số lần đụng ngón tay duy nhất định trên màn hình (có thể điều chỉnh độ tinh tế trong thiết lập đặt.) Tăng số lượng ngón tay chạm thêm một chút ít sẽ mô phỏng hành indotech.vn Pop.

Nơi Peek-a-boo vận động (và nơi nó ko hoạt động)

Peek-a-boo tái tạo chức năng 3D cảm ứng trên iPhone cũ một phương pháp đáng ngạc nhiên. Để bắt đầu, chúng ta cũng có thể 3D chạm vào các hình tượng trên screen chính và gửi sang các hành động nhanh được hỗ trợ bởi bất kỳ ứng dụng nào.

*

Peek-a-boo cũng hoạt động trên Trung chổ chính giữa điều khiển để chúng ta cũng có thể 3D Touch biểu tượng đèn sạc pin để điều hành và kiểm soát cường độ của đèn pin, giống hệt như 3D Touch ban đầu trên iPhone 6s.

*

Nó vận động trong các ứng dụng mặc định của Apple như Photos để mau lẹ Peek cùng Pop vào hình ảnh của bạn.

*

Bạn cũng có thể nhanh nệm xem trước các liên kết trong Safari, app Store hoặc ứng dụng Mail. Các ứng dụng của bên thứ ba có cung cấp 3D cảm biến như Twitter hoặc Instagram vận động như một cơ duyên.

Bạn thậm chí rất có thể 3D touch trong trung trọng tâm Thông báo để vấn đáp nhanh hoặc thậm chí là nhận được Xóa Xóa toàn bộ các thông báo Nút nút thay đổi sang trọng chỉ dành riêng cho iPhone 6s và những mẫu bắt đầu hơn.

*

Tuy nhiên, gồm một vài khu vực mà Peek-a-boo dường như không hoạt động. Trước hết, 3 chiều chạm để làm động một ảnh nền sống ngoài ra không hoạt động. Tiếp theo, bàn phím 3d Touching của apple không biến chuyển nó thành bàn di chuột. Thật thú vị, 3 chiều chạm vào bàn phím GBoard của Google sẽ trở thành nó thành bàn di chuột . Vẫn yêu cầu thêm tại sao để yêu thương Gboard?

*

Ngoài ra, tôi quan yếu mang menu nhiều nhiệm bên trên iPhone bằng phương pháp chạm 3d ở phía bên trái màn hình. Vớ nhiên, toàn bộ điều này hoàn toàn có thể là xứng đáng sợ, với con số tính năng 3d touch mà Peek-a-boo đem đến cho bàn.

Nhận cảm biến 3 chiều trên iPhone cũ của bạn

Nếu các bạn sở hữu một phiên phiên bản cũ hơn của iPhone Bẻ khóa, hoàn toàn không có vì sao gì nhằm không cài đặt Peek-a-boo. Nó sẽ mang lại số đông các tính năng 3d Touch tuyệt đối hoàn hảo cho iPhone hiện tại tại của người tiêu dùng mà không phải tăng cấp lên mã sản phẩm mới nhất. Các thành indotech.vnên iPhone béo tuổi hơn, tinh chỉnh mở khóa tuyệt vời này đối xử với bạn như thế nào?